Công ty TNHH Kỹ Thuật Phú Vĩnh An là nhà thầu chuyên thi công thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ kho lạnh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi chia sẻ với khách hàng cách lựa chọn dàn lạnh cho kho lạnh công nghiệp đảm bảo chất lượng.

- Dàn lạnh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt kho lạnh với công nghệ ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu sản xuất cũng phát triển theo vì vậy việc chế biến, bảo quản, sản xuất có  phụ thuộc vào nhiệt độ đặc biệt là đối với những ngành thực phẩm, hóa chất thì dàn lạnh càng thể hiện được vai trò to lớn của mình trong kỹ thuật ngành lạnh.

- Kho lạnh ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người như như bảo quản thực phẩm đông lạnh, bảo quản rau củ, nông sản, làm lạnh hóa chất, trong quá trình vận chuyển người ta cũng sử dụng những kho lạnh nhỏ để bảo quản. Kho lạnh thường sử dụng những dàn lạnh công nghiệp để tạo khí lạnh, dàn lạnh sử dụng nhiều và phổ biến nhất là dàn lạnh Eco.

- Bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh là làm lạnh, để làm lạnh không khí trong kho người ta có thể chọn các loại dàn lạnh công nghiệp như:

  • Dàn lạnh công nghiệp dạng ống dùng đối lưu không khí tự nhiên.
  • Dàn lạnh công nghiệp dạng ống xoắn dùng quạt đối lưu cưỡng bức.

Trong kho lạnh mỗi loại kho lạnh bảo quản sử dụng những nhiệt độ khác nhau, với những cảm biến nhiệt độ được lắp trong kho lạnh chúng ta có thể biết được để điều chỉnh sao cho phù hợp.

  • Phòng cấp đông : Sử dụng dàn lạnh công nghiệp dùng quạt đối lưu cưỡng bức.
  • Phòng bảo quản : Các sản phẩm không đóng gói. Sử dụng dàn lạnh công nghiệp dạng ống đối lưu tự nhiên để giảm hao hụt sản phẩm. Các dàn lạnh công nghiệp dạng ống được gắn trên tường hoặc trên trần.
  • Phòng bảo quản : Các sản phẩm được đóng gói. Sử dụng dàn lạnh công  nghiệp đối lưu cưỡng bức để đảm bảo đối lưu không khí được ôn hòa.