2914 lượt xem

Với kinh nghiệm và khả năng của chúng tôi trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình, dự án về điện lạnh công nghiệp, điện lạnh dân dụng, thiết kế tủ điện, hệ thống thông gió, hệ thống VRV, kho lạnh, năng lượng mặt trời ... .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế đến thi công triển khai và giám sát:    

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình điện lạnh công nghiệp và dân dụng: hệ thống lạnh multi, hệ thống lạnh VRV, hệ thống thông gió, máy lạnh 1 cụm, 2 cụm, máy lạnh cục bộ trong các khu dân cư, khu công nghiệp tập trung, tòa cao ốc..... .  

- Thiết kế thi công trọn gói,kho lạnh công nghiệp,hầm đông gió ,băng chuyền cấp đông nhanh IQF,kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên.

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công hệ thống năng lượng mặt trời: pin năng lượng mặt trời độc lập, pin năng lượng mặt trời hòa lưới ....

- Tư vấn thiết kế hệ thống điện tủ dân dụng trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.      

Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành và khai thác.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn việc lập dự toán các công trình trong các hệ thống tích hợp, tư vấn bóc tách, lập hồ sơ thầu, xây dựng dự án và các quy hoạch công trình.

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 282 212

E-mail: pva.eco@pvae.com.vn